Phim Hành Động | Đường Đua 2 - Race 2 
Thể loại: Phim Hành Động
Diễn viên: Saif Ali Khan, Anil Kapoor, John Abraham
Quốc gia: Ấn Độ
Đạo diễn: Abbas Alibhai Burmawalla, Mastan Alibhai Burmawalla
Năm PH: 2013
Nội Dung: Bộ phim bắt đầu bằng sự kiện đám tang của Sonia, người tình của Ranveer, tử nạn trong một vụ nổ xe hơi. Anh sau đó phát hiện ra rằng chiếc xe phát nổ bởi một quả bom hẹn giờ, và kẻ đứng đằng sau tội ác này là Armaan Mallik, một ông trùm trong thế giới ngầm.

Armaan Mallik (John Abraham) là thủ lĩnh của băng đảng mafia người Ấn tại châu Âu, một kẻ máu lạnh và cũng là kẻ tham tiền bậc nhất. Hắn và em gái nuôi Aleena (Deepika Padukone) điều hành các hoạt động tội phạm vươn ra khắp nơi trên châu Âu. Hai anh em chúng sống tại một biệt thự nguy nga ở Monte Carlo, hang ổ cờ bạc và cá cược, thế giới của giới công tử ăn chơi và các cô gái buôn hương bán phấn.

Một cơn giận giữ dâng trào trong tim của Ranveer và anh thề sẽ trả thù cho cái chết của Sonia. Cùng lúc đó, Ranveer gặp lại RD (Anil Kapoor), một thanh tra cảnh sát đã rời khỏi ngành. Sau khi thuyết phụ RD tham gia vào kế hoạch của mình, Ranveer lên một kế hoạch tiếp cận Mallik thông qua vị hôn thê của hắn, Omisha (Jacqueline Fernandez).
phim hành động
phim hành động

phim hành động ấn độ
phim hành động ấn độ[id]Full;https://picasaweb.google.com/107993364932054367528/Duongdua2?authkey=Gv1sRgCKH80Z2Kr5rT2wE&noredirect=1#5860674895622229026|[/id]