Phim Mỹ Nhân Kế Full | Phim Việt Nam
Thể loại: Phim Việt Nam
Diễn viên: Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà, Diễm My, NGọc Quyên, Kim Dung, Lê Thái Hòa, Anh Khoa.
Đạo diễn: Nguyễn Quang Dũng
Năm PH: 2013

mỹ nhân kế full
mỹ nhân kế full
Phim Mỹ Nhân kế kể về một tửu điếm nức tiếng giang hồ lúc bấy giờ mang tên Đường Sơn Quán. Không chỉ nhờ vị trí tuyệt đẹp, lưng dựa núi, mặt hướng biển, khung cảnh thơ mộng trữ tình, Đường Sơn Quán còn lừng danh bởi những cô đào xinh như tiên nữ. Tuy nhiên, hầu hết tửu khách sau khi lạc vào “cõi tiên” này đều một đi không trở về.

Bước ngoặt xảy đến khi Đường Sơn Quán “thu nạp” thêm một bông hoa tuyệt đẹp nhưng cũng đầy bí ẩn. Xuất thân là tiểu thư quyền quý, Linh Lan (Tăng Thanh Hà thủ vai) lạc vào Đường Sơn Quán sau khi chạy thoát họa diệt vong của toàn gia tộc dưới tay đại tướng quân Quan Du tàn ác (Thái Hòa). Thuần khiết như một hoa lan buổi sớm, nhưng cũng âm thầm sắc nhọn như gai của hoa hồng, Linh Lan chiếm được cảm tình đặc biệt của Kiều Thị (Thanh Hằng), và được mỹ nhân cao thủ nhất của Đường Sơn Quán đích thân luyện rèn võ nghệ.
mỹ nhân kế full
mỹ nhân kế full

phim mỹ nhân kế full
phim mỹ nhân kế full[id]Full TS;http://www.youtube.com/watch?v=krSXhcTp_xc|Hậu Trường (Cảnh Nóng);Full TS;http://www.youtube.com/watch?v=krSXhcTp_xc||[/id]