Hướng dẫn xem phim online load với tốc độ cực nhanh xem không bị giật
- Hiện Nay đa số các website xem phim đều up phim lên hosting của Google để các bạn xem đó là Sever(SV) Picasa ! Nếu xem phim trực tuyến trên SV này vào những giờ cao điểm thì rất khó chịu vì tốc độ load phim rất chậm, nhiều khi mở 1 tập phim rồi để nó load đi làm đủ mọi việc xong vào mới xem được hoặc có khi chỉ load được 1/2. Nhưng xem về ban đêm lại rất nhanh vì ít người xem mà :D

- Hôm này Khophim365.vn Xin hướng dẫn các bạn cách để xem phim online với tốc độ load nhanh. Hoàn toàn không bị đứng hình hoặc bị giật ! Rất đơn giản các bạn chỉ cần tải phần mềm Ultrasuft về và bật lên để xem phim thôi. các bạn có thể download phần mềm ở link mediafire bên dưới hoặc vào trang chủ : " http://ultrasurf.us " để tải bản mới nhất ! tải về là dùng ko cần cài đặt.

» Nếu LỖI "VIDEO NOT FOUND" khi xem SV Picasa. Các bạn bật phần mềm Ultrasuft để xem được Phim

» BẬT PHẦN MỀM Ultrasuft ĐỂ XEM PHIM SV Picasa NHANH HƠN !

» NẾU CHƯA CÓ PHẦN MỀM Ultrasuft DOWNLOAD TẠI: http://www.mediafire.com/?bdbbbedxnul42uk. Hỗ Trợ yahoo: ha_john86

» LIKE FANPAGE "THƯ VIỆN PHIM" để cập nhật phim mới hàng ngày: https://www.facebook.com/thuvienphim

☼ Những ưu điểm của phần mềm này:
- Xem phim các SV nước ngoài với tốc độ nhanh
- Truy cập các website nước ngoài cực nhanh
- Vào facebook đơn giản không bị chặn. Không cần chỉnh sửa file host trong hệ thống....
- Fix IP có thể giúp tốc độ download ở các Host nước ngoài về máy tính cực nhanh.

☼ Những lưu ý khi sử dụng phần mềm Ultrasuft
- Khi không xem phim hoặc vào facebook các bạn nên tắt phần mềm Ultrasuft để tránh việc truy cập vào các website của Việt Nam bị chậm.
- Khi đang mở Phần mềm Ultrasuft không nên đăng nhập vào các tài khoản Yahoo, hoặc google để tránh bị nghi là truy cập bất thường.Nếu các tài khoản trên đã đăng nhập trước đó thì các bạn sử dụng bình thường không vấn đề gì.
☼ Đây là kinh nghiệm sử dụng phần mềm mình đã trải qua và thấy những hiệu quả như vậy. Nếu các bạn sử dụng phần mềm thấy hiệu quả và có những trải nghiệm hay khác thì comment bên dưới để mọi người cũng khám phá. Cám ơn tất cả !

[id]Full;http://www.youtube.com/watch?v=heXyGS5BS1c|[/id]