Xem Phim Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng Full HD
Thông Tin Phim: là một bộ phim võ thuật Hồng Kông của đạo diễn Lưu Gia Lương công chiếu lần đầu năm 1978. Bộ phim nói về quá trình khổ luyện của thiền sư Tam Đức (Lưu Gia Huy thủ vai) người đã nghiên cứu & dùng nhuần nhuyễn loại vũ khí mới là Côn Tam Khúc tại Thiếu Lâm tự để trở thành cao thủ võ thuật và sau đó đứng ra thành lập phòng thứ 36 của Thiếu Lâm tự, nơi đón nhận các đệ tử tục gia tới tập luyện. Đây được coi là một bộ phim võ thuật điển hình của hãng Thiệu Thị nhờ kịch bản độc đáo cùng các pha võ thuật chân thực và sáng tạo.


Thiếu Lâm tam thập lục phòng đánh dấu bước ngoặt sự nghiệp của Lưu Gia Lương đồng thời là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất của ông. Thiếu Lâm tam thập lục phòng được coi là một trong những bộ phim xuất sắc nhất của thể loại phim võ thuật và có ảnh hưởng lớn tới các bộ phim võ thuật Hồng Kông ra đời sau nó. Tác phẩm này đồng thời cũng đưa Lưu Gia Huy lên vị thế của một ngôi sao hàng đầu của thể loại phim võ thuật. Sơn Đức là một học trò người Hán con của một ông chủ buôn bán cá. Chứng kiến phong cảnh lại Mãn Châu chèn lấn người Hán, Sơn Đức quyết định giúp đay đả của mình liên lạc với Trịnh Thành Công để phản Thanh phục Minh.

Tuy nhiên kế hoạch của thầy trò bị vỡ lở, cả gia đình và bạn học của Sơn Đức bị giết chết, chỉ có mình anh trốn được lên Thiếu Lâm tự với hy vọng sẽ học được công phu của chùa để trở về báo thù. Tại Thiếu Lâm tự, Sơn Đức phải sang quá trình khổ luyện gieo neo trong 35 phòng Thiếu Lâm, mỗi phòng tập kết vào một kĩ năng riêng như phòng thứ nhất tập cho võ sinh chuyện thăng bằng, phòng khác tập về quyền cước. Chỉ trong vòng hai năm Sơn Đức đã qua hết thảy các phòng và được trụ trì chùa Thiếu Lâm cho đứng ra đảm nhận một phòng tùy chọn. Tuy nhiên để có được vị trí này Sơn Đức phải thắng trong cuộc đấu với một vị sư huynh sử dụng song đao lộn xộn điêu luyện