Phim cổ trang
Phim Lan Lăng Vương 2013 | Thuyết Minh Full Online
Giám đốc/Đạo diễn: Chung Chú Giai
Diễn viên: Lâm Y Thần, Phùng Thiệu Phong,Trần Hiểu Đông,
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2013
Thể loại: Phim Cổ Trang, Kiếm Hiệp, Võ Thuật
Thời lượng: Trọn Bộ Full Online

Thông Tin Phim: Bộ phim "Lan Lăng Vương" lấy bối cảnh 1400 năm trước, Bắc Tề, Bắc Chu là hai nước chư hầu tương tranh, kể lại một đời xuất chúng của anh hùng truyền kỳ kim qua thiết mã Lan Lăng Vương của Bắc Ngụy cùng với thiên nữ Dương Tuyết Vũ trình diễn một đoạn tình lâm ly bi đát, đẹp mà cảm chạnh lòng người.
Phim bộ

phim kiếm hiệp

Một ngàn bốn trăm năm trước, Bắc triều chiến loạn không ngừng, Bắc Tề dưới sự chỉ huy của Lan Lăng Vương anh dũng thiện chiến, chống lại cường địch, vì Bắc Tề mà xây dựng nên một bức tường thành chắc chắn vững chắc. Lan Lăng Vương trong một lần giao chiến với Bắc Chu, không may đột nhập vào một bản làng của Bạch Sơn hậu nhân ẩn cư ở biên thuỳ hai nước. Bạch sơn hậu nhân bị bức ép cuốn vào chiến loạn của hai quân, trong loạn thế mà không ngờ kết bạn với Lan Lăng Vương và Hoàng đế Bắc Chu Vũ Văn Ung.
phim võ thuật

Phim trung quốc

Tuyết Vũ không quan hoài đến sự phản đối của bà nội mà cùng với Lan Lăng Vương nảy sinh tình cảm. Vũ Văn Ung vì muốn xưng bá một phương, nên một lòng muốn có được Tuyết Vũ để làm lực lượng tương trợ của Bạch Sơn hậu nhân, nhiều lần bày mưu tính kế phá hoại tình cảm của Tuyết Vũ và Lan Văn Vương. Dương Tuyết Vũ và Lan Văn Vương vượt qua bao khó khăn trắc trở, rốt cuộc phá vỡ hết trập trùng cản ngăn, kết nghĩa vợ chồng.