Phim tâm lý
Tên phim: Sắc Dục
Thể loại: Tâm lý 18+, Phim Cấp 3
Quốc gia: Mỹ
Thời lượng: 100 phút
Đạo diễn: Anne Fontaine,
Diễn viên: Robin Wright, Naomi Watts, Xavier Samuel, Ben Mendelsohn

Nội Dung Phim: Adore (tên cũ: Two Mothers) là bộ phim cộng tác giữa điện ảnh Pháp và Australia do nữ đạo diễn Anne Fontaine thực hiện. Phim dựa trên cuốn tiểu thuyết The Grandmothers của nhà văn đoạt giải Nobel Doris Lessing. Khi trình chiếu tại LHP độc lập Sundance hồi đầu năm nay, Adore gây nhiều bàn cãi bởi những cảnh quay nóng bỏng nhuốm sắc dục.
phim 18+

Lấy bối cảnh trên một hòn đảo ở New South Wales (Australia), phim nói về Roz, người phụ nữ đứng tuổi sống cùng chồng Harold và con trai Tom trong một ngôi nhà nhỏ gần biển. Roz là bạn thân của Lil, bà mẹ đơn thân sống cùng con trai Ian ở gần đó. Ian và Tom lớn lên cũng trở nên những người bạn thân thiết như hai mẹ.

Đến một ngày, Harold rời bỏ gia đình để tới Sydney. Ngôi nhà chỉ còn lại Roz và cậu con trai Tom. Lúc này, Roz lại bị kích thích lao vào mối quan hệ tình ái với Ian, con trai của Lil. bất thần phát hiện ra mẹ có quan hệ bất chính với bạn thân mình, Tom quyết định phục thù bằng cách lôi kéo Lil vào một mối quan hệ chỉ có dục tình. Nhưng càng về sau, Tom và Lil lại nhận ra những tình cảm đích thực thôi thúc trong họ…
Phim cấp 3

Phim có sự góp mặt của hai nữ diễn viên gạo cội Robin Wright và Naomi Watts. Cả hai có nhiều cảnh quay khoe da thịt nóng bỏng bên hai nam diễn viên trẻ Xavier Samuel và James Frecheville. Trailer mới ra mắt của Adore đã hé lộ một đôi cảnh nóng. Phim xếp loại R (Không hạp với khán giả dưới 17 tuổi).

[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/JaT9gRYi6XrSz-QVqJMFZyIwaBFdjfCJUpKEavBWyAo|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/tPojrr8RPq7KzDZi9WcPaSIwaBFdjfCJUpKEavBWyAo|3 End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/7M_lQIUN0uguiBDqtNOcBSIwaBFdjfCJUpKEavBWyAo|[/id]